Thực lực và uy tín chủ đầu tư dự án Stella Mega City?

298 Lượt xem

Dự án Stella Mega City là một trong những dự án với quy mô lớn của chủ đầu tư Kita Group. Dự án này hứa hẹn sẽ đem lại một cơn sốt trong thị trường bất động sản trên toàn địa bàn thành phố Cần Thơ. Vậy thực lực và uy tín chủ đầu tư Stella Mega City này ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này!

Chủ đầu tư dự án Stella Mega City là ai?

Ban đầu chủ đầu tư dự án Stella Mega City Cần Thơ là công ty TNHH Xây Dựng Ngân Thuận làm chủ đầu tư. Dự án được Ủy ban nhân dân Thành phố Cần Thơ chấp thuận. Vào ngày 24/09/2003, Ngân Thuận chính thức là chủ đầu tư dự án theo quyết định số 3342/QĐ-UB. Tên đăng ký của dự án là: “Dự án Khu dân cư Phường Bình Thủy (Kho 301), Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ.

Đầu năm 2019, Sacombank đấu giá khởi điểm 3424 tỷ cho toàn bộ quyền sử dụng đất có tổng diện tích 602.225,8m2. Công ty CP Kita Invest (Thành viên của Kita Group) đã đấu giá thành công mua lại 2.455 nền của dự án Ngân Thuận Bình Thủy từ Sacombank.

Hiện tại, KITA Invest là chủ sở hữu hợp pháp chính thức và đủ điều kiện kinh doanh bất động sản đất nền đối với 2.455 nền đất này. Dự án với tên thương mại là : “Stella Mega City” đang tạo cơn sốt đầu tư lớn tại Cần Thơ với số vốn đầu tư mới bỏ thêm vào 8000 tỷ của CĐT KITA Group.

chu-dau-tu-stella-mega-city

Chủ đầu tư phát triển dự án Stella Mega City

Thực lực và uy tín chủ đầu tư Stella Mega City

Thông tin chủ đầu tư Stella Mega City

Được thành lập từ năm 2014, Kita Group ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản khi sở hữu nhiều vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam, tiến gần hơn với mục tiêu trở thành công ty Bất Động Sản số 1 tại Việt Nam.

➜ Kita Group tên đầy đủ: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kita Group

➜ Địa chỉ: 27 Lê Quý Đôn, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

➜ Địa chỉ trụ sở chính: 133-135 Trương Văn Bang, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. HCM

➜ Mã số thuế: 0312996266

➜ Đại diện pháp luật: Nguyễn Duy Kiên

➜ Ngày hoạt động: 01/11/2014Tầm nhìn chủ đầu tư Kita Group

Lĩnh vực: Tư vấn, kinh doanh, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất. Tập đoàn Kita Group bao gồm 4 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực được thành lập từ năm 2014, như: Kita Land (Quản lý tài sản, Phát triển dự án, Phân phối sản phẩm), Kita Cons (Xây dựng tòa nhà cao tầng, Xây dựng khu đô thị, Hoàn thiện nội thất), Kita Invest (Mua bán sát nhập, Đầu tư bất động sản, Đầu tư tài chính), Kita Link (Thu đổi ngoại tệ, phát triển dự án C2C),…

Lĩnh vực hoạt động chủ đầu tư Kita Group

Các dự án mà chủ đầu tư Kita Group đã và đang thực hiện 

Là một cái tên trẻ chỉ mới có mặt trên thị trường 6 năm nhưng KITA Group đã sở hữu nhiều sản phẩm bất động sản tọa lạc tại các vị trí đắc địa. KITA Group đang nắm giữ quỹ đất hơn 230 ha với vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam.

cac-du-an-chu-dau-tu-stella-mega-city

Các dự án tiêu biểu tạo nên thương hiệu chủ đầu tư Kita Group

KITA Group định hướng triển khai các dự án tại địa phương tiềm năng, theo hướng phát triển bền vững, cho cư dân cuộc sống xanh, tiện nghi và phát triển kinh tế. Tập đoàn cũng sẽ lựa chọn dự án tại những địa phương có tiềm năng về kinh tế, văn hoá, vận tải, đô thị và du lịch. Các dự án khu đô thị được hoàn thiện toàn khu và xuyên suốt các giai đoạn để phục vụ cuộc sống chất lượng cao cho cư dân.

Thành tựu chủ đầu tư Stella Mega City đã đạt được 

Bằng chứng để khẳng định được tiềm lực và uy tín chủ đầu tư Kita Group đó chính là chất lượng sản phẩm và những giải thưởng mà chủ đầu tư đã đạt được qua các dự án của mình. Một số giải thưởng tiêu biểu như:

Các giải thưởng tiêu biểu chủ đầu tư Kita Group

Đặc biệt, KITA Group nhận cú đúp giải thưởng bất động sản với dự án Stella Mega City Cần Thơ

  • Giải thưởng Best Sustainable Residential Development Southeast Asia (Dự án khu đô thị phát triển bền vững nhất Đông Nam Á) 

  • Giải thưởng Best Housing Development Southeast Asia (Dự án phát triển nhà ở tốt nhất Đông Nam Á) tại Lễ trao giải Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

giai-thuong-du-an-stella-mega-city

Giải thưởng danh giá dự án Stella Mega City

Để đạt cú đúp giải thưởng Dự án phát triển nhà ở tốt nhất Đông Nam Á và Dự án khu đô thị phát triển bền vững nhất Đông Nam Á, Stella Mega City đã đáp ứng các tiêu chí tuyển chọn. Dự án xứng tầm là khu đại đô thị đạt 2 tiêu chuẩn vô cùng quý giá: đô thị sân bay và đô thị trung tâm thành phố Cần Thơ.

stella-mega-city
Phối cảnh tổng thể vẻ đẹp dự án Stella Mega City Cần Thơ

Stella Mega City có quy mô 150 ha và tổng vốn đầu tư 8.000 tỷ đồng, cung cấp ra thị trường 5.000 căn hộ. Dự án được quy hoạch bài bản với đa dạng loại hình bất động sản diện tích từ 80 – 170 m2 và các phân khu chức năng nơi ở, thương mại, giải trí.
Stella Mega City là một trong những dự án chiến lược của tập đoàn trong năm 2019. Kita Group đang hết sức tỉ mỉ trong việc đầu tư từng chi tiết từ những hạng mục nhỏ nhất, cũng như trong việc chọn lựa các đối tác chiến lược để cùng đồng hành phát triển dự án này. Các kế hoạch phát triển đi kèm đều phải đáp ứng được những tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo chất lượng công trình, chất lượng cuộc sống, hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai.

Như vậy với những thông tin trên có thể thấy rằng chủ đầu tư Stella Mega City có tiềm lực và uy tín trên thị trường bất động sản, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm xuống tiền đầu tư vào dự án. Đặc biệt, dự án Stella Mega City hiện đã có cơ sở hạ tầng hoàn thiện và có sẵn sổ đỏ từng nền. Dự án xứng tầm là khu đô thị hiện đại, văn minh và đáng sống cho người dân tại Cần Thơ và khu vực miền Tây.

Bài viết khác
Xem thêm ( 0 )
Chat ngay
Gọi
Hotline - Zalo
Đăng ký
Nhận báo giá