Địa chỉ dự án Stella Mega City ở đâu? Tiềm năng như thế nào?

54 Lượt xem

Địa chỉ dự án Stella Mega City tọa lạc tại mặt tiền đường Đặng Văn Đầy, kết nối hai trục trường chính Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong của quận Bình Thủy. Nằm ngay cạnh sân bay quốc tế Cần Thơ, trung tâm hành chính quận đặt ngay tại dự án và đi vào hoạt động. Stella Mega City được đánh giá là sở hữu vị trí vàng vô cùng đắc địa tại TP.Cần Thơ.

Địa chỉ dự án Stella Mega City tọa lạc tại mặt tiền Đặng Văn Đầy, Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ. Lợi thế lớn của Stella Mega City là vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng đường xá xung quanh phát triển sẽ nâng tầm cho giá trị dự án.

Bản đồ địa chỉ dự án Stella Mega City 

Địa chỉ Stella Mega City nằm trên mặt tiền đường Đặng Văn Đầy, thuộc phường Bình Thuỷ, quận Bình Thuỷ, thành phố Cần Thơ. Dự án nằm giữa 2 trục đường chính là Lê Hồng Phong và Võ Văn Kiệt. Từ vị trí của Stella Mega City tọa lạc cách sân bay quốc tế Cần Thơ 2km và cách Trung tâm thành phố Cần Thơ chỉ 5km.

Bản đồ vị trí dự án Stella Mega City

Địa chỉ Stella Mega City thuận lợi như thế nào?

Với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển cũng như đồng bộ về giao thông. Khả năng kết nối và di chuyển từ dự án đến các khu vực hành chính của Cần Thơ cùng các vị trí quan trọng rất nhanh chóng và dễ dàng.

Liên kết vùng Stella Mega City vô cùng thuận lợi

Stella Mega City gần kề hàng loạt các tiện ích thiết yếu trong khu vực như:

 • Cách Trung tâm Thành phố Cần Thơ khoảng 4,5km, cách sân bay quốc tế Cần Thơ 2,5km.

 • Cách Trung tâm hành chính quận Bình Thuỷ khoảng 500m.

 • Cách chợ Bình Thuỷ 3km.

 • Cách Trạm Y Tế phường Bình Thuỷ khoảng 500m.

 • Cách trường Đại học Kiến Trúc khoảng 600m.

 • Cách trường THPT Bình Thuỷ chừng 800m.

 • Cách trường mầm non Sơn Ca chừng 400m.

 • Cách UBND và Công An quận Bình Thuỷ 100m.

 • Cơ sở hạ tầng hoàn thiện và là khu vực đang phát triển.

Tiềm năng vị trí dự án Stella Mega City

Hiện tại quỹ đất TP HCM và các vùng lân cận trong các tỉnh Đông Nam Bộ trở nên ngày càng eo hẹp, việc đón sóng đầu tư tại các vùng đất mới là điều mà các nhà đầu tư thông thái luôn tìm kiếm.

Được mệnh là “thủ phủ” của miền Tây Nam Bộ, Cần Thơ là điểm đến đầu tư phát triển bởi đô thị này là trung tâm kinh tế – văn hóa – vận tải với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ. Hơn nữa, với việc ưu tiên vốn ODA nhằm phát triển hạ tầng, đô thị, môi trường “xanh – sạch – đẹp”, thành phố này sẽ là nơi “đất lành chim đậu” cho làn sóng di dân vào các thành phố vệ tinh.

Hơn nữa, tiềm năng của thị trường bất động sản Cần Thơ nói chung và dự án Stella Mega City nói riêng được đánh giá cao không chỉ nhờ vào vị trí trung tâm vùng Đồng bằng sông Cửu Long, mà còn nhờ vào tính chất kết nối thông suốt về hạ tầng giao thông với các địa phương trong vùng.

Những dự án hạ tầng giao thông tiêu biểu:

 • Tuyến cao tốc đoạn Trung Lương – Mỹ Thuận và sẽ tiếp tục triển khai xây dựng đoạn Mỹ Thuận – Cần Thơ để hoàn thành khai thác đồng bộ toàn tuyến vào năm 2021.
 • Tuyến N2 từ TP HCM kết nối với các cầu Cao Lãnh, cầu Vàm Cống và tuyến Lộ Tẻ – Rạch Sỏi khi xây dựng hoàn thành đưa vào khai thác sẽ giúp cho việc kết nối của thành phố tới các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long thêm thuận tiện hơn.
 • Chưa kể việc cách sân bay quốc tế Cần Thơ chỉ 2km nên việc di chuyển 2 chiều về các tỉnh xa như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng,.. và cả các chiều bay quốc tế ở các nước khá dễ dàng càng gia tăng giá trị nhà phố, đất nền tại khu dân cư Stella Mega City.
Hạ tầng giao thông kết nối xung quanh dự án Stella Mega City
Các tuyên đường cao tốc giao thông trọng điểm tại Cần Thơ

Qua những phân tích trên có thể thấy Stella Mega City không chỉ đơn thuần sở hữu vị trí vàng trong khu vực mà dự án này còn thỏa mãn cả 3 yếu tố “ Nhất cận thị – Nhị cận giang & Tam cận lộ “. Theo các chuyên gia phân tích dự án này sẽ thu hút đông đảo khách hàng đầu tư và dự kiến trong tương lai 2 – 3 năm tới giá bán đất nền Stella sẽ tăng cao từ 20% – 50% so với mức giá ban đầu.

Bài viết khác
Xem thêm ( 0 )
Chat ngay
Gọi
Hotline - Zalo
Đăng ký
Nhận báo giá